Vinhomes Grand Park thu hút 2.000 lượt khách giao dịch mỗi ngày

Vào cuối tháng 6 vừa qua, sự kiện giới thiệu dự án Vinhome Grand Park cửa hơn 12.000 sales đến trừ 63 đơn vị phân phối đã gây được tiến vang lơn. Rất nhiều nhà đầu tư tham gia sự kiện tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 mong chờ đến ngày ra mắt chính thức của dự án trọng điểm.

Trong ngày đầu mở cửa giao dịch, sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Grand Park  đã tạo nên cơn sốt. Điều này cho thấy được con “cơn khát” về nguồn cung nhà ở đối với cư dân Sài Gòn nói riêng và nhà đầu tư nói chung.

Theo ghi nhận của báo Dân Trí, chỉ trong 2 ngày cuối tuần 5/7 và 6/7, sàn giao dịch đã thu hút khoảng 2000 lượt khách tìm đến tham quan. Cũng như hoàn tất các thủ tục chọn mua căn hộ đối với chủ đầu tư Vingroup. Chính sự nhộn nhịp của các giao dịch mua bán đã tạo nên không khí sôi động chưa từng thấy, tại tầng 3 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Trước sự đón nhận nhiệt tình của nhà đầu tư, bà Lê thị Thu Trang (Giám đốc công ty VI Property) khẳng định: Vinhomes Grand Park là dự án được chờ đợi nhất thị trường bất động sản trong năm 2019. Dự án căn hộ được tung ra thị trường vào thời điểm nguồn cung đang khan hiếm. Đó là lý do vì sao 6.000 căn hộ đã được tiêu thụ chỉ trong vòng một ngày.

67197010-1195242987348269-3890328089057558528-n

Vinhomes Grand Park – “Thành phố thông minh – công viên” quy mô nhất Sài Gòn

Cũng theo bà Lê Thị Thu Trang cho biết: “Vinhome Grand Park được xây dựng theo mô hình thành phố thông minh – công viên. Dự án cho thấy được sự vượt trội về quy mô của khu đại đô thị mang nhiều tiện ích”.

Công trình có tổng diện tích xây dựng lên đến 271 hecta ngay tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM. Một trong những cửa ngõ quan trọng nằm ở phía Đông Sài Gòn.

Khu Đại đô thị được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế mang tầm đẳng cấp thượng lưu. Đây là dự án đầu tiên tại Sài Gòn được quản lý và vận hành hoàn toàn dựa trên nền tảng công nghệ thông minh tân tiến.

Địa điểm an cư giúp cho cư dân thành phố tận hưởng cuộc sống thời thượng với hệ sinh thái hiện đại và đại công viên ven sông rộng 36ha. Bên trong đại công viên là quần thể 15 công viên nhỏ đa chủ đề vô cùng độc đáo cho cư dân khám phá.

Chính những điểm nhấn nổi bật đã tạo nên sức hút mãnh liệt cho toàn bộ dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, hàng ngàn căn hộ đã có chủ. Nhưng vẫn còn hàng ngàn khách hàng đang mong chờ được sở hữu nhà ở giữa lòng khu đô thị “5 sao” Vinhome Grand Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *