Nhận định các Real Estate Workshop nào với thể giúp bạn thực hiện bước tiếp theo để tạo ra sự no đủ ưng chuẩn đầu tư bất động sản. Các nhà đầu cơ bất động sản đích thực muốn kiểm soát những khoản đầu tư của họ phải Đánh giá kỹ về ngành nghề, biết thị trường của họ và hiểu những rủi ro và phần thưởng từ ý kiến đầu cơ. Sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp này đòi hỏi sự học hỏi liên tục từ rộng rãi góc độ.

Với 1 số cách thức để kiếm tiền sở hữu nhân cách là nhà đầu cơ bất động sản, chẳng hạn như tạo thu nhập tiêu cực từ bất động sản cho thuê, phát triển bất động sản, chuyển nhượng nhà hoặc đầu cơ vào ủy thác đầu tư bất động sản. Tài sản bất động sản phân phối một phương pháp tuyệt vời để thêm đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, cung ứng các ích lợi về thuế như khấu hao tài sản và có thể đem lại lợi nhuận lớn cho khoản đầu cơ của bạn.

Cho dù bạn là nhà đầu tư mới trong lĩnh vực này hay bạn đã có chuyên nghiệp, luôn với điều gì ấy mới mẻ để học hỏi trong ngành nghề bất động sản – nhưng việc điều hướng thị phần đa tầng với thể là một thách thức. Những nhà đầu tư nên cập nhật kiến ​​thức về lĩnh vực của mình và biết những rủi ro độc đáo để giúp tăng trưởng chiến lược và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Roofstock Academy

Được có mặt trên thị trường vào năm 2015, Học viện Roofstock là chương trình đào tạo được ngoại hình bởi những nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu nhằm giúp các nhà đầu cơ bán sỉ nhận thức được hưởng ích của việc đầu cơ bất động sản nhưng chưa biết cách thức khởi đầu. Roofstock cũng với 1 thị phần cho thuê nhà cho 1 gia đình, trong đấy các nhà đầu cơ có thể tìm và bán bất động sản trực tuyến trong 1 loạt những thị phần trên khắp Hoa Kỳ.

Lúc được hỏi về điều gì tạo nên 1 khóa học Real Estate Workshop cho người mới bắt đầu, Gary Beasley, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Roofstock, có trụ sở tại Oakland, California, kể, “Một Real Estate Workshop thấp cho người mới khởi đầu xác định và mổ xẻ những định nghĩa, quy trình và nguyên tắc quan trọng thành những khối nhỏ, phân phối các ví dụ thực tế cho từng chủ đề. “

Trong kho tài liệu trực tuyến của mình, những nhà đầu cơ sử dụng Roofstock sở hữu thể tróc nã cập các bài giảng tương tác và huấn luyện trực tiếp để chỉ dẫn đầu tư bất động sản và sắm cộng đồng các nhà đầu tư bất động sản khác để tương tác.

Roofstock sản xuất Chương trình Mastery bao gồm những bài giảng, tín chỉ thị phần Roofstock trực tiếp và lực lượng, và các tính năng khác. Lựa chọn thứ hai của họ là chỉ đào tạo, nơi những nhà đầu cơ với thể trò chuyện có một nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm về những chiến lược để tạo ra các mục tiêu đầu tư của họ. Chương trình Mastery với giá khoảng $ một,250, tại thời điểm viết bài này, mặc dù cũng có chương trình trả góp, tổng số tiền nhiều hơn một tí.

Giá tiền này nghe sở hữu vẻ cao, nhưng giá khóa học mang thể thay đổi tùy thuộc vào chỉ tiêu đầu tư của bạn và các gì bạn muốn nhận được từ trải nghiệm học tập.

Trước lúc bạn cam kết đầu tư vào việc học, Casanova Brooks, người sáng lập và tổng giám đốc của DreamNation, khuyến nghị người học “hãy đảm bảo rằng thầy giáo / người cố vấn đã chứng minh rằng họ mang thể đạt được kết quả và sở hữu thành tích cứng cáp về việc giúp người khác đạt được kết quả.”

Chương trình huấn luyện này sở hữu thể thu hút những nhà đầu tư cần hướng dẫn từ các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, các người với kiến ​​thức và kinh nghiệm đối phó với những phức tạp đi kèm với việc điều hướng thị phần bất động sản.

Udemy

Udemy là 1 thị phần giáo dục cung cấp những khóa học trực tuyến về đa dạng chủ đề, đầu tư bất động sản là 1 trong số ấy. Duyệt y các khóa học của Udemy, bạn mang thể phát triển những kỹ năng bằng bí quyết từ khi những nguyên tắc căn bản của đầu cơ bất động sản và tăng trình độ đào tạo bất động sản tăng.

Để xác định khóa học đầu tư trực tuyến nào phù thống nhất sở hữu bạn, Brooks khuyến khích các nhà đầu tư phân tách tình hình hiện tại của họ để phân tách liệu 1 khóa Real Estate Workshop cụ thể có giúp đạt được kết quả mà bạn đang tìm kiếm hay không.

“Hãy tự hỏi bản thân, tại sao bạn lại muốn đầu tư vào bất động sản? Tình hình bây giờ của bạn như thế nào? Bạn có thu nhập ổn định không? nếu như vậy, bạn mang thể gặp đa dạng rủi ro hơn. Giả dụ bạn cần mẫu tiền tức khắc để thôi việc, thì bạn muốn đảm bảo rằng Real Estate Workshop sở hữu những lời khuyên hữu hình mà bạn với thể thực hiện tức khắc, “Brooks nhắc.

Các nhà đầu tư cá nhân với thể nhắm tiêu chí tầng lớp bất động sản của họ bằng bí quyết coi xét các khóa học về bất động sản thương nghiệp, nhà ở và bán lẻ bằng cách học những kiến ​​thức căn bản và chung cuộc tốt nghiệp các môn học khó hơn trong lĩnh vực này.

Brooks khuyên bạn nên xem lại câu hỏi thường gặp về khóa học và lời chứng thực của sinh viên. Ông cũng nói rằng hãy để ý xem sinh viên sở hữu nhận xét về các gì họ ko biết trước khóa học và những gì họ đã học được sau đó hay không.

Khi bạn duyệt y qua Udemy để học khóa Real Estate Workshop nào phù hợp nhất mang nhu cầu học tập của mình, hãy nhớ rằng 1 số khóa học miễn phí khi bạn đăng ký, trong khi những khóa học khác với giá kèm theo.

University Online Extension Courses

Trường mở rộng Harvard cung cấp Real Estate Workshop giáo dục đầu cơ bất động sản trực tuyến duyệt y phòng ban giáo dục thường xuyên. Để hoàn thành chương trình và lấy chứng chỉ, bạn cần hoàn tất bốn khóa học. Giá bán trung bình là $ 11.600 để hoàn thành chứng chỉ dựa trên mức học phí hiện nay, theo trang web của trường.

UCLA Extension, tập trung vào giáo dục thường xuyên, cung cấp chứng chỉ bất động sản tụ họp vào đầu tư. Theo trang web của UCLA Extension, học phí ước lượng cho chương trình là khoảng $ 6,700.

Các chương trình mở rộng trực tuyến hoặc các chương trình huấn luyện liên tiếp với thể sở hữu 1 giá thành đắt, nhưng lợi ích có thể xứng đáng. Theo trang Extension của UCLA, cứ bốn sinh viên thì có một sinh viên đạt được chứng chỉ trong chương trình đầu cơ bất động sản của họ được tăng lương sau khi bắt đầu chương trình.

So mang nội dung miễn phí, những chương trình mở mang sản xuất trải nghiệm học tập mang cấu trúc, chi tiết và sâu rộng hơn. Giả dụ bạn muốn kiểm soát kiến ​​thức học bất động sản của mình, có thể trải nghiệm học tập tự định hướng sẽ tốt hơn và tiết kiệm hơn cho bạn.

Coursera

Coursera là 1 nền móng học tập trực tuyến hợp tác mang các trường đại học và tổ chức để sinh viên tăng kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong một lĩnh vực, chẳng hạn như bất động sản. Nội dung đầu tư bất động sản của Coursera tới từ các trường đại học liên kết như Đại học Duke, Đại học Rice và Đại học Columbia, trong số những trường khác.

Bước trước tiên là tạo 1 account, đăng nhập và dùng những nhà cung cấp của khóa học bất động sản. Khi bạn đã thu hẹp khóa học bạn muốn tham dự, bạn có thể đăng ký. Một số khóa học sản xuất cho bạn tùy chọn trả tiền dịch vụ và nhận chứng chỉ sau lúc hoàn tất.

Bạn cũng sở hữu thể bỏ qua việc thanh toán cho một khóa học bằng bí quyết chọn tùy chọn “Chỉ kiểm tra”. Điều này cho phép sinh viên đăng ký và xem tài liệu khóa học miễn phí, nhưng bạn sẽ chẳng thể gửi bài tập hoặc nhận chứng chỉ hoàn tất.

Jess Lenouvel, người sáng lập và tổng giám đốc của The Listings Lab, một chương trình tập huấn và cố vấn tiếp thị ảo dành cho những đại lý bất động sản sở hữu trụ sở tại Ontario, Canada, tư vấn cách đăng ký 1 khóa Real Estate Workshop. Lenouvel nói: “(Nó sở hữu thể giúp) mọi người nâng cấp kỹ năng của họ lên một tầm cao mới, song song triển khai những phương tiện sáng tạo và hạn chế xa các chiến thuật bất động sản truyền thống.

Take Away

Đầu cơ bất động sản có thể là 1 cách xuất sắc để kiếm sống, nhưng ngành nghề này đòi hỏi bạn phải lớn mạnh và trau dồi kiến ​​thức, xây dựng các kỹ năng mới và mang thể hiệp tác sở hữu những chuyên gia trong các thời trang đầu tư bất động sản khác nhau.