Danh Khôi Nha Trang là chi nhánh đại diện tại Duyên hải Nam miền trung. Trụ sở Nha Trang chính thức khai trương và thành lập ngày 24/05/2019. Tuy mới hoạt động nhưng nhờ có sự kỹ lưỡng về mặt nhân sự ưu tú. Văn phòng Danh Khôi tại Nha Trang đang đã cho thấy sự chuyên nghiệp và năng động tuyệt vời.

Công Ty CP BĐS Danh Khôi, được thành lập ngày 28-02-2006 (tiền thân là Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn BĐS Danh Khôi). Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án; Tư vấn đầu tư Bất Động Sản; Dịch Vụ Thương Mại môi giới chung cư và Dự án; phân phối độc quyền Dự án. Lúc này, Danh Khôi là một trong những Doanh Nghiệp có kinh nghiệm và đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư – phát triển Nhà Đất tại Nước Nhà.

Với thị phần Nhà Đất Nha Trang đang được xem là vô cùng thực lực nhờ vào vấn đề tăng trưởng kinh tế du lịch, cuốn theo sự trổi dậy của con sóng hạ tầng. Danh Khôi Nha Trang tự tin rằng sau sự điều hành và quản lý của lãnh đạo và sự tương hỗ từ hơn 70 chuyên gia kinh doanh sẽ mang lại nhiều mẫu sản phẩm và Thương Mại Dịch Vụ cao nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi.

Bằng khát vọng đầu tiên cùng kế hoạch tăng trưởng – góp vốn đầu tư bền lâu, Danh Khôi Nha Trang luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực BĐS đẳng cấp, có vị thế cao, tăng trưởng lớn mạnh toàn diện, dứng top 05 tại thị trường Nước Nhà và từng bước một mở rộng sang thị trường thế giới nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người việt nam và khẳng định vị thế của người việt trên đấu trường nước ngoài.

DANH KHÔI CHI NHÁNH NHA TRANG